Hotline:0989957228

Email:info@luattamthanh.vn

Address:Phòng 307 tòa 17T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • English
  • English
  • English
  • English
Banner
Banner
SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Yêu cầu đối với đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Việc thẩm định đơn đăng ký Kiểu dáng công nghiệp diễn ra trong thời gian dài (tối thiểu 10 tháng). Vì vậy, bước soạn thảo hồ sơ đăng ký rất quan trọng để tránh trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc không được cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Dưới đây là điều kiện đối với đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

Cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Trong nền kinh tế phát triển mạnh mẽ về công nghiệp như hiện nay, các sản phẩm công nghiệp được đa dạng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người tiêu dùng. Vì vậy, việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với các sản phẩm này là cần thiết, đặc biệt khi có sự phát triển rộng rãi của mạng xã hội và truyền thông, việc sao chép kiểu dáng công nghiệp của sản phẩm là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng gây ảnh hưởng tới quyền lợi của chủ sở hữu kiểu dáng công nghiệp.

Thủ tục đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Luật Tâm Thành - chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ,Cam kết mang lại sự phục vụ tận tâm,hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đăng kí sáng chế, kiểu dáng công nghiệp

Luật Tâm Thành - cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Sau đây là trình tự, hồ sơ đăng kí sáng chế:

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo Thỏa ước Madrid

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng một số thông tin về đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo Thỏa ước Madrid

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Luật Tâm Thành luôn giữ vững uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hàng hiệu hàng nhái và hậu quả pháp lý

Với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn hàng chục lần so với hàng thật, hàng hóa nhái đội lốt hàng hiệu đang tràn ngập thị trường. Đây là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ một cách nghiêm trọng, người sở hữu hàng nhái cũng là những người tiếp tay cho hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trọn gói,nhanh gọn tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Liên hệ Luật Tâm Thành để công việc của quý khách dễ dàng hơn

Đăng kí độc quyền Logo

Luật Tâm Thành chuyên đăng ký độc quyền logo, hướng dẫn thủ tục, cung cấp hồ sơ đăng ký, đại diện giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn đăng ký logo.

Những kiến thức cần biết khi đăng kí nhãn hiệu hàng hóa

Luật Tâm Thành xin tư vấn một số vấn đề pháp lý cơ bản về đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mà doanh nghiệp cần biết.

Nhãn hiệu hàng hóa là gì?

Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Quy định pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu

Luật Tâm Thành dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ... Chúng tôi xin cung cấp cho Quý khách hàng quy định của pháp luật về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu

Đăng ký bảo hộ quyền tác giả website, mã nguồn website

Luật Tâm Thành xin hướng dẫn quý khách thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả Website / Mã nguồn Website bằng bài viết sau đây:

Quyền đăng ký sáng chế thuộc về ai?

Luật Tâm Thành xin hướng dẫn quý khách hàng về quyền đăng ký sáng chế, ai có quyền đăng ký để công việc của quý khách thuận lợi và không bị gián đoạn.

Đăng ký dán nhãn năng lượng

Trước khi đưa phương tiện, thiết bị ra thị trường, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu phương tiện, thiết bị đó phải lập 01 bộ hồ sơ đăng ký dán nhãn năng lượng và gửi về Bộ Công Thương.

Quy cách dán nhãn năng lượng

Từ ngày 01/07/2013, các thiết bị tiêu thụ điện bắt buộc phải dán nhãn năng lượng khi bán trên thị trường; Vậy, nhãn năng lượng là gì? quy cách mẫu nhãn ra sao, Luật Tâm Thành xin giới thiệu tới Quý khách hàng những thông tin đó bằng bài viết dưới đây:

Xin Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Dãn nhãn năng lượng là một thủ tục băt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu thiết bị, phương tiện tiêu hao năng lượng. Nắm bắt được yêu cầu này, Luật Tâm Thành xin cung cấp tới Quý khách hàng thông tin cũng như dịch vụ tư vấn về nhãn năng lượng như sau:

Dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng

Luật Tâm Thành chuyên thủ tục tư vấn cung cấp giấy chúng nhận dán nhãn năng lượng, với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Quy định về Nhãn năng lượng

Thủ tục giấy chứng nhận dán nhãn năng lương nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tư vấn dán nhãn năng lượng trực tuyến.

12
X
Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin
mã bảo mật