Hotline:0989957228

Email:info@luattamthanh.vn

Address:Phòng 307 tòa 17T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • English
  • English
  • English
  • English
Banner
Banner
Nhãn hiệu hàng hóa

Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo Thỏa ước Madrid

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng một số thông tin về đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo Thỏa ước Madrid

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Luật Tâm Thành luôn giữ vững uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hàng hiệu hàng nhái và hậu quả pháp lý

Với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn hàng chục lần so với hàng thật, hàng hóa nhái đội lốt hàng hiệu đang tràn ngập thị trường. Đây là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ một cách nghiêm trọng, người sở hữu hàng nhái cũng là những người tiếp tay cho hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa trọn gói,nhanh gọn tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Liên hệ Luật Tâm Thành để công việc của quý khách dễ dàng hơn

Đăng kí độc quyền Logo

Luật Tâm Thành chuyên đăng ký độc quyền logo, hướng dẫn thủ tục, cung cấp hồ sơ đăng ký, đại diện giao dịch với Cục Sở hữu trí tuệ để nộp đơn đăng ký logo.

Những kiến thức cần biết khi đăng kí nhãn hiệu hàng hóa

Luật Tâm Thành xin tư vấn một số vấn đề pháp lý cơ bản về đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mà doanh nghiệp cần biết.

Nhãn hiệu hàng hóa là gì?

Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Quy định pháp luật về bảo hộ nhãn hiệu

Luật Tâm Thành dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ... Chúng tôi xin cung cấp cho Quý khách hàng quy định của pháp luật về vấn đề bảo hộ nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu cho cửa hàng thời trang

Mua sắm là một nhu thiết yếu của mỗi người.. do đó các cửa hàng thời trang xuất hiện dày đặc ở khắp mọi nơi, nhất tại những thành phố có dân cư đông đúc.. Có rất nhiều hình thức mua sắm, có thể là mua trực tiếp tại các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại hoặc gián tiếp như mua hàng online. Vì vậy, các cửa hàng thời trang thường có sự cạnh tranh khốc liệt không những về giá cả mà cả kiểu dáng, mẫu mà, chất lượng và không tránh khỏi hiện tượng làm giả nhãn mác để thu lợi.

1
X
Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin
mã bảo mật