Hotline:0989957228

Email:info@luattamthanh.vn

Address:Phòng 307 tòa 17T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • English
  • English
  • English
  • English
Banner
Banner
Giấy phép y tế

Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm

Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm tới tổ chức, cá nhân có nhu cầu lưu hành sản phẩm ra thị trường

Thủ tục cấp lại Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm

Luật Tâm Thành hướng dẫn thủ tục xin cấp lại Giấy xác nhận nội dung quảng cáo mỹ phẩm trong trường hợp mất, hư hỏng, hết hiệu lực hoặc thay đổi tên, địa chỉ...

Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ tư vấn và xin giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm đối với các cơ sở, tổ chức sản xuất mỹ phẩm trong nước.

Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Luật Tâm Thành hướng dẫn thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm tới doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm.

Điều chỉnh Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

Khi nhà sản xuất có thay đổi về tên hoặc địa chỉ trên giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, nhà sản xuất phải làm thủ tục điều chỉnh giấy phép.

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm mỹ phẩm

Sản phẩm mỹ phẩm trước khi lưu thông trên thị trường cần tiến hành công bố chất lượng sản phẩm để khẳng định chất lượng, uy tín của thương hiệu. Doanh nghiệp khi công bố cần kiểm nghiệm sản phẩm, xong việc lựa chọn các chỉ tiêu cần thiết khi kiểm nghiệm mỹ phẩmthì không hẳn doanh nghiệp nào cũng nắm được.

Dịch vụ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Đây là thủ tục bắt buộc trước khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm mỹ phẩm của mình ra thị trường. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đưa mỹ phẩm ra thị trường lưu thông nhanh chóng và thuận tiện, Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ công bố chất lượng mỹ phẩm sản xuất trong nước với chi phí tiết kiệm, thủ tục nhanh đơn giản!

Dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Nhằm giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu, Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiệu quả, nhanh chóng!

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Luật Tâm Thành xin Quý khách hàng Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cụ thể như sau:

Một số quy định mới về điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Luật Tâm Thành xin hướng dẫn Quý khách hàng một số điều kiện mới để sản xuất mỹ phẩm đúng theo luật định và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm từ hàn quốc

Luật Tâm Thành xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục công bố mỹ phẩm Hàn Quốc, để việc nhập khẩu, kinh doanh của quý khách thuận lợi và hiệu quả cao.

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen

Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp khi muốn làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm tỏi đen hiệu quả và uy tín.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho cơ sở bán buôn

Luật Tâm Thành hướng dẫn Quý khách hàng muốn xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho cơ sở bán buôn với thủ tục đơn giản, hiệu quả cao.

Thủ tục xin xác nhận nội dung quảng cáo thuốc

Sau đây Luật Tâm Thành xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục xin xác nhận nội dung quảng cáo thuốc, mang lại hiệu quả nhanh chóng, uy tín và giảm thiểu chi phí.

Quảng cáo thuốc không kê đơn

Người phát hành quảng cáo, người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, cơ sở có thuốc quảng cáo chỉ được tiến hành quảng cáo khi nội dung quảng cáo đã được cơ quan quản lý Nhà nước về dược xác nhận và phải quảng cáo đúng nội dung đã được xác nhận.

Chứng nhận GMP theo tiêu chuẩn Bộ y tế

Luật Tâm Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin các loại giấy phép con cho Doanh nghiệp tại Hà Nội . Với dịch vụ xin giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ đến Quý khách hàng như sau:

Giấy phép kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật

Luật Tâm Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin các loại giấy phép con cho Doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thủ tục Đăng ký thuốc tân dược nước ngoài lưu hành tại Việt nam

Áp dụng cho các trường hợp thương nhân nhập khẩu thuốc tân dược từ nước ngoài vào Việt Nam.

Công nhận biết tiếng Việt thành thạo hoặc sử dụng thành thạo ngôn ngữ khác hoặc đủ trình độ phiên dịch trong hành nghề dược

Luật Tâm Thành hướng dẫn thủ tục Công nhận biết tiếng Việt thành thạo hoặc sử dụng thành thạo ngôn ngữ khác hoặc đủ trình độ phiên dịch trong hành nghề dược

Thủ tục xin Giấy phép hoạt động phòng chuẩn trị y học cổ truyền

Luật Tâm Thành tư vấn, hỗ trợ thủ tục thành lập phòng chuẩn trị y học cổ truyền

12
X
Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin
mã bảo mật