Hotline:0989957228

Email:info@luattamthanh.vn

Address:Phòng 307 tòa 17T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • English
  • English
  • English
  • English
Banner
Banner
GIẤY PHÉP

Xin giấy phép bán lẻ rượu nhanh chóng, tiết kiệm, uy tín

Rượu là loại hàng hóa phổ biến và được tiêu thụ lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là vào các dịp lễ, tết. Tuy nhiên, để hạn chế mức độ nguy hiểm của loại sản phẩm này, cũng như để Nhà nước quản lý được tốt nhất các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh rượu trên thị trường thì các cá nhân, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động bán lẻ rượu phải xin giấy phép bán lẻ rượu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Công ty luật Tâm Thành xin tư vấn trình tự, thủ tục và điều kiện xin cấp giấy phép bán lẻ rượu như sau

Giấy phép vận chuyển hóa chất nguy hiểm

Giấy phép vận chuyển hóa chất nguy hiểm là bắt buộc đối với nhưng mặt hàng có nguy hại tới tính mạng,sức khỏe con người,môi trường,an toàn và an ninh quốc gia.

Huấn luyện an toàn hóa chất

Tổ chức, cá nhân hoạt động hóa chất có trách nhiệm tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất hoặc cử các đối tượng phải được huấn luyện an toàn hóa chất tham gia các khóa huấn luyện của các tổ chức huấn luyện an toàn hóa chất, định kỳ 02 năm một lần.

Giấy phép đủ điều kiện sản xuất kinh doanh hóa chất

Kinh doanh hóa chất là ngành nghề kinh doanh có điều kiện căn cứ theo phụ lục 4 Luật Đầu tư năm 2015. Vì vậy khi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực hóa chất phải đăng ký kinh doanh và đề nghị Sở Công thương

Sửa đổi, bổ sung Giấy phép chuyên trang của báo chí điện tử

Khi thay đổi một trong những nội dung ghi trong Giấy phép chuyên trang báo chí điện tử đã cấp, cơ quan báo chí điện tử phải thực hiện thủ tục đề nghị sửa đổi, bổ sung giấy phép đã cấp.

Giấy phép tổ chức họp báo

Họp báo là hoạt động công bố thông tin về một sự kiện cho toàn thể công chúng biết. Việc tổ chức họp báo phải được một tổ chức thực hiện, được Nhà nước cấp phép hoạt động.

Cấp giấy phép hoạt động báo chí điện tử

Báo chí điện tử là bao gồm báo, tạp chí điện tử được thực hiện trên mạng thông tin máy tính. cấp giấy phép hoạt động báo chí điện tử nhanh gọn, hiệu quả,

Cấp giấy phép chuyên trang của báo chí điện tử

Cơ quan báo chí điện tử muốn bổ sung chuyên trang báo chí điện tử không nằm trong quy định của giấy phép báo chí điện tử phải làm thủ tục đề nghị cấp phép theo quy định

Cấp giấy phép bưu chính

Luật Tâm Thành là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Giấy phép. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Luật Tâm Thành tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi Quý khách hàng đến với Công ty chúng tôi. Lời đầu tiên Luật Tâm Thành xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sau đây, Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép bưu chính, nhằm giúp quý khách có thêm những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này.

Cho phép thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí

Luật Tâm Thành cung cấp cho khách hàng trình tự thủ tục xin cấp giấy phép thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí:

Cấp giấy phép hoạt động báo chí in

Với kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực pháp luật, Luật Tâm Thành xin được giới thiệu tới rộng rãi Quý khách hàng về điều kiện, thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động báo chí in. Từ sự tư vấn cho đến hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ và nhận giấy phép đều được các luật sư, chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cấp giấy xác nhận đăng ký in vàng mã

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy xác nhận đăng kí in vàng mã để giúp Quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định về vấn đề này

Cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài đối với cơ sở in ở địa phương

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép in gia công xuất bản phẩm cho nước ngoài đối với cơ sở in ở địa phương nhằm giúp khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực này.

Cấp Giấy phép hoạt động in đối với xuất bản phẩm, sản phẩm báo chí, tem chống giả cho cơ sở in của địa phương

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép hoạt động in đối với xuất bản phẩm, sản phẩm báo chí, tem chống giả cho cơ sở in của địa phương để giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định về vấn đề này

Cấp giấy phép xuất bản phụ trương

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép xuất bản phụ trương, nhằm giúp Quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực này.

Cấp giấy phép xuất bản đặc san

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép xuất bản đặc san, nhằm giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực này.

Cấp Giấy phép xuất bản bản tin, tài liệu, tờ rơi, phát hành thông cáo báo chí (nước ngoài).

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép xuất bản bản tin, tài liệu, tờ rơi, phát hành thông cáo báo chí (nước ngoài), giúp quý khách hàng có thêm những hiểu biết lĩnh vực trong vấn đề này.

Cấp Giấy phép thành lập cơ quan báo chí, xuất bản báo chí Việt Nam ở nước ngoài.

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự, thủ tục cấp giấy phép thành lập cơ quan báo chí , xuất bản báo chí Việt Nam ở nước ngoài.

Giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự thủ tục xin giấy phép xuất bản tài liệu không kinh doanh.

Dịch vụ xin cấp giấy phép xuất bản bản tin nội bộ

Luật Tâm Thành xin cung cấp cho Quý khách hàng trình tự thủ tục xin cấp phép xuất bản Bản tin nội bộ.

X
Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin
mã bảo mật