Hotline:0989957228

Email:info@luattamthanh.vn

Address:Phòng 307 tòa 17T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

  • English
  • English
  • English
  • English
Banner
Banner
Công bố lưu hành thuốc

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen

Luật Tâm Thành cung cấp dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp khi muốn làm thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm tỏi đen hiệu quả và uy tín.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho cơ sở bán buôn

Luật Tâm Thành hướng dẫn Quý khách hàng muốn xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho cơ sở bán buôn với thủ tục đơn giản, hiệu quả cao.

Thủ tục xin xác nhận nội dung quảng cáo thuốc

Sau đây Luật Tâm Thành xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục xin xác nhận nội dung quảng cáo thuốc, mang lại hiệu quả nhanh chóng, uy tín và giảm thiểu chi phí.

Quảng cáo thuốc không kê đơn

Người phát hành quảng cáo, người kinh doanh dịch vụ quảng cáo, cơ sở có thuốc quảng cáo chỉ được tiến hành quảng cáo khi nội dung quảng cáo đã được cơ quan quản lý Nhà nước về dược xác nhận và phải quảng cáo đúng nội dung đã được xác nhận.

Chứng nhận GMP theo tiêu chuẩn Bộ y tế

Luật Tâm Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin các loại giấy phép con cho Doanh nghiệp tại Hà Nội . Với dịch vụ xin giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ đến Quý khách hàng như sau:

Giấy phép kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật

Luật Tâm Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin các loại giấy phép con cho Doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Thủ tục Đăng ký thuốc tân dược nước ngoài lưu hành tại Việt nam

Áp dụng cho các trường hợp thương nhân nhập khẩu thuốc tân dược từ nước ngoài vào Việt Nam.

1
X
Mời quý khách hàng nhập đầy đủ thông tin
mã bảo mật